GIỚI THIỆU

Bách Khoa Thủy lực là nhà cung cấp các thiết bị thủy lực hàng đầu Hải Phòng, đảm bảo uy tín, chất lượng và lợi ích khách hàng.

Nỗ lực trở thành nhà cung cấp các thiết bị thủy lực hàng đầu Việt Nam, Bách Khoa thủy lực cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và dịch vụ sửa chữa uy tín, chất lượng, cam kết làm hài lòng vị khách khó tính nhất.

 

1. Lịch sử hình thành và hoạt động

Công ty Cổ phần Công nghệ Bách Khoa (Bách Khoa thủy lực) được thành lập năm 2008 bởi Giám đốc Nguyễn Văn Đoàn - kỹ sư chế tạo và sửa chữa các thiết bị thủy lực. Với bề dày kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động trên thị trường, Bách Khoa thủy lực tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các phần tử thủy lực và hệ thống thủy lực, thiết bị tàu biển hàng đầu tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

  • Để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng, Bách Khoa thủy lực còn cung cấp các thiết bị thủy lực và thiết bị tàu biển nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng nước ngoài: Parker (Mỹ), Rexroth (Đức), Daikin (Nhật), Vicker (Anh), Brivini, UFI (Italy), Hàn Quốc, EU.. và các thiết bị tầm trung có xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc.
  • Bách Khoa thủy lực tự hào là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt các thiết bị và công trình thủy lực, tàu biển.

 

2. Tầm nhìn

Bách Khoa nỗ lực trở thành nhà cung cấp các thiết bị thủy lực và dịch vụ thủy lực hàng đầu Việt Nam nhờ sự kết hợp không thể tách rời giữa 3 yếu tố: Con người - Kinh doanh - Quy trình công nghệ.

 

3. Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, làm hài lòng vị khách khó tính nhất với dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp.

 

4. Đội ngũ

Với đội ngũ 30 kĩ sư và chuyên gia cơ khí chế tạo máy của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có trình độ, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong công việc làm việc tại xưởng sản xuất và sửa chữa máy, 20 nhân viên chăm sóc khách hàng tại 2 văn phòng và bộ máy quản lý giàu kinh nghiệm, các sản phẩm - dịch vụ do Bách Khoa cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Với mong muốn phát triển mạnh hoạt động sản xuất và nâng cao hiệu suất lao động, chất lượng của các thiết bị thủy lực, Bách Khoa thủy lực đang nỗ lực học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hiện đại trên thế giới để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

 

5. Cam kết của Bách Khoa Thủy Lực

  • Đảm bảo cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt chất lượng, uy tín, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Chi phí cho sản phẩm và dịch vụ hợp lý nhất.
  • Thời gian vận chuyển hàng hóa và cung cấp dịch vụ nhanh gọn, thuận tiện nhất cho khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/24h.

Bách Khoa thủy lực - Lấy lợi ích của khách hàng làm chìa khóa cho sự thành công.


Ads
Ads